Latest Posts

ttb-credit-card-easy-e-receipt
icon calendarFebruary 5, 2024 5:00 pm

เปิดข้อดีของการใช้ Easy E-Receipt ด้วย ‘บัตรเครดิต’ เพิ่มตัวช่วยวางแผนการเงินและภาษีปี 2567  

ต้นปีแบบนี้หลายคนคงตั้งเป้าหมายและวางแผนการเงินในปี 2567 กันบ้างแล้ว ซึ่งแม้ในแต่ละปีเราจะมีเป้าหมายทางการเงินที่แตกต่างกันออกไป แต่การวางแผนการเงินที่เราควรจะต้องทำในทุกปีนั้นคือ ‘การวางแผนภาษี’ ซึ่งการวางแผนภาษีนั้นมีหลากหลายวิธีที่จะช่วยเราลดหย่อนภาษีได้ วันนี้เราจึงนำหนึ่งวิธีในการวางแผนการเงินและภาษีในปี 2567 ด้วยบัตรเครดิตมาฝากกัน

icon calendarOctober 30, 2023 5:05 pm

ถนัดหา แต่ไม่ถนัดเก็บ แก้ด้วย ‘Nudge Theory’ ทฤษฎีช่วยเก็บเงินของศาสตราจารย์รางวัลโนเบล พร้อมตัวช่วย ‘ttb ME save’ ออมเงินง่าย ถึงเป้าหมายเร็ว

แม้เงินทองจะเป็นของนอกกาย ถ้ายังไม่ตายก็หาใหม่ได้ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า มันมีความสำคัญกับชีวิตของเราเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นปัจจุบันหรืออนาคตก็ตาม นี่จึงทำให้เราต้องตั้งหน้าตั้งตาทำงานหนัก ดิ้นรนหาเงินทุกวิถีทางอยู่เสมอ

icon calendarJune 30, 2023 3:58 pm

‘ttb’ เปิดตัวแคมเปญ ‘กินจริงจัง กับบัตรเครดิต ทีทีบี’ จับมือร้านอาหารกว่า 1,500 ร้าน พร้อมส่วนลด และเครดิตเงินคืนแบบจุก ๆ !

หลังการแพร่ระบาดเบาบางลง หลายคนเริ่มมั่นใจกับการออกมาใช้ชีวิตนอกบ้านมากขึ้น และเป็นโอกาสดีที่เพื่อน ๆ สายกิน จะได้ตระเวนชิมร้านอาหารทั่วสารทิศ วันนี้ aomMONEY จึงมีโปรโมชันเด็ด ๆ สำหรับผู้ถือ ‘บัตรเครดิต ทีทีบี’ มาแนะนำกัน

icon calendarMay 29, 2023 2:15 pm

4 ไลฟ์สไตล์การใช้บัตรเครดิต แบบไหนที่คุณเป็น

การเลือกบัตรเครดิตซักใบนั้น นอกเหนือจากวงเงินที่ได้รับแล้ว เราควรจะดูว่าเราเป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์แบบไหนและบัตรเครดิตประเภทไหน ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของเราได้บ้าง ในบทความนี้จะเล่าให้ฟังถึงไลฟ์สไตล์การใช้บัตรเครดิต 4 แบบ เพื่อให้คุณได้ทราบว่าคุณเหมาะกับบัตรเครดิตประเภทไหน

icon calendarApril 26, 2023 3:29 pm

ตอบรับดอกเบี้ยขาขึ้น รวมบัญชีเงินฝากดอกเบี้ยสูง บัญชีไหนที่คุณควรเลือก

วันนี้ aomMONEY จึงขอพาไปรู้จักกับแหล่งพักเงินที่เรียกได้ว่า เงินต้นอยู่ครบไม่พอ ยัง ‘เพิ่มขึ้น’ ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่สูงอีกด้วย โดยแหล่งพักเงินที่ว่านั้น คือ ‘บัญชีฝากประจำ จาก ttb’ ที่วันนี้นำมาฝากทุกคนกันถึง 3 รูปแบบ แล้วแต่ละแบบจะมีรายละเอียดแตกต่างกันอย่างไรบ้าง มาดูกัน

icon calendarApril 24, 2023 2:56 pm

ชวนรู้จักบัญชีเงินฝาก ‘ttb all free’ ครบจบทุกความต้องการคนยุคใหม่ พร้อมคุ้มครองชีวิตด้วย ‘ประกันอุบัติเหตุ’

วันนี้ aomMONEY อยากแนะนำให้รู้จักกับ ‘บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ttb all free’ ที่พ่วงประกันอุบัติเหตุแบบไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันเพิ่ม เวลาเข้ารักษาก็ไม่ต้องสำรองจ่ายก่อน โดยเราเพียงแค่ฝากเงินเข้าบัญชีขั้นต่ำ 5,000 บาท ทั้งยังสามารถเปิดบัญชีธนาคารออนไลน์ได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องไปธนาคาร จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างมาดูกัน

icon calendarFebruary 23, 2023 4:33 pm

‘ภาระหนี้ในแต่ละเดือน จัดการอย่างไรดี ?’ ชวนดู ‘บริการรวบหนี้เป็นก้อนเดียวกับ ttb’ รวมทุกหนี้ไว้ที่เดียว ภาระลดลง ปิดหนี้ไวกว่า

วันนี้ aomMONEY จึงอยากพาทุกคนไปรู้จักกับ ‘รวบหนี้เป็นก้อนเดียวกับ ttb’ (ttb Debt Consolidation) บริการที่ให้เราบริหารจัดการหนี้ได้ง่ายกว่า เพราะเหลือหนี้แค่ทางเดียว และปิดจบหนี้ด้วยระยะเวลาอันสั้นได้ไม่ยาก จะมีรายละเอียดอย่างไรนั้น มาดูกัน

icon calendarDecember 6, 2022 11:33 am

‘ทำบัตรเครดิตสักใบดีไหม’ ตอบคำถามคาใจ เพราะอะไร? เราจึงควรมีบัตรเครดิตติดกระเป๋าไว้

บัตรเครดิตนั้นเป็นเหมือนเครื่องมือที่ช่วยให้เราใช้จ่ายได้คล่องตัว และยืดหยุ่นมากขึ้น อีกทั้งยังมีสิทธิประโยชน์จากโปรโมชันมากมายที่ทำให้การใช้จ่ายของเราคุ้มค่าขึ้นไปอีก aomMONEY สรุปความพิเศษของบัตรเครดิต จาก ‘ttb Credit Card’ แต่ละใบมาให้เรียบร้อย

icon calendarNovember 24, 2022 1:55 pm

รู้งี้ โอนยอดหนี้นานแล้ว ปิดหนี้ไว ดอกเบี้ยลดไปเกือบครึ่ง

บริการโอนยอดหนี้ ของทาง ttb สามารถโอนยอดหนี้มาผ่อนต่อกับบัตรกดเงินสด ttb flash ดอกเบี้ยน้อยน่ารักสามารถช่วยเรารวบรวมหนี้ได้ และผ่อนจ่ายได้ในที่เดียวด้วยอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 13% ต่อปีเท่านั้น

icon calendarJune 28, 2022 2:20 pm

ทางเลือกช่วยให้เงินงอกเงย ด้วย ttb smart port

ทุกวันนี้ อัตราดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์ในประเทศไทยอยู่ที่ประมาณ 0.50% นั่นแปลว่า หากเรามีเงินเก็บ 100,000 บาท สิ้นปีเราจะได้รับดอกเบี้ยเพียง 500 บาทเท่านั้น

icon calendarMay 27, 2022 2:19 pm

6 ทริค ประหยัดค่าใช้จ่ายช่วงเงินเฟ้อ น้ำมันแพง ได้เป็นพันต่อเดือน เพียงเปลี่ยนมาใช้บัตรเครดิต ttb so fast

6 ทริคประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นพันต่อเดือน เหนือกว่าด้วยสิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิต ttb so fast สุดคุ้ม

icon calendarDecember 20, 2021 12:52 pm

บัญชี ทีทีบี เงินฝากประจำ อัพ แอนด์ อัพ บัญชีสำหรับสายออมเงิน

บัญชี ทีทีบี เงินฝากประจำ อัพ แอนด์ อัพ เป็นบัญชีฝากประจำที่ให้ดอกเบี้ยสูง การันตีดอกเบี้ย พร้อมความพิเศษที่ให้ความคล่องตัว

error: