ในปัจจุบัน วิถีชีวิตประจำวันหลายอย่างของผู้คนเปลี่ยนไปมากเมื่อเทียบกับเพียงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะเรื่องของการทำงาน ที่ตอนนี้กระแสของการทำงานจากที่บ้าน (Work from Home) เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น เพราะหลายสาขาอาชีพสามารถทำงานได้ตลอดเวลาขอแค่มีอินเทอร์เน็ต รวมถึงกระแสของอาชีพที่ 2 หรือกระทั่งอาชีพที่ 3 ก็เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน เนื่องจากโรคระบาดที่เกิดขึ้น ทำให้การทำงานอาชีพเดียวอาจจะไม่มั่นคงเหมือนเก่า การมีรายได้หลายทางย่อมดีกว่าการมีรายได้เพียงทางเดียว

ทั้งกระแสการทำงานจากที่บ้าน และกระแสของอาชีพที่ 2 บ้านจึงเปลี่ยนสถานะจากเดิมที่เป็น “ที่อยู่อาศัย” กลายเป็น “สถานที่ทำงาน” อีกด้วย บางคนอาจใช้บ้านเพื่อเป็นสถานที่ทำงานหลัก แต่ขณะเดียวกัน ก็ใช้บ้านเพื่อเป็นสถานที่สำหรับทำอาชีพที่ 2 ด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม บ้านที่ถูกออกแบบมาในลักษณะดั้งเดิมอาจสามารถตอบโจทย์ของความเป็นที่อยู่อาศัยได้ดี แต่ในอีกแง่มุม หากบ้านไม่ได้ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับทั้งการอยู่อาศัยและการทำงาน การใช้พื้นที่ก็อาจไม่มีประสิทธิภาพนัก หรือใช้พื้นที่สลับไปมาระหว่างการพักผ่อนและการทำงานจนขาดความเป็นสัดส่วนที่ชัดเจน 

นี่อาจดูไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ลองนึกถึงบ้านที่ตอนเช้าเราต้องตื่นมาทำงานตรงโต๊ะ พอตกเย็นหันหลังไปก็เจอเตียงนอนซึ่งอยู่ในพื้นที่ทำงานเช่นเดียวกัน งานจึงกลายเป็นอะไรบางอย่างที่อยู่รอบตัวผู้อยู่อาศัยตลอดเวลาแม้ในยามพักผ่อน หรือบ้านที่ออกแบบมาไม่ดีนักจนไม่เอื้อต่อการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ในการทำงาน นี่ยังไม่นับคนรุ่นใหม่ที่ทำธุรกิจส่วนตัวที่อาจต้องใช้พื้นที่ของบ้านเพื่อทำมาค้าขาย ทาวน์โฮมแบบดั้งเดิมอาจติดถนน แต่ไม่มีที่จอดรถ รวมถึงหน้าร้านที่แคบ ก็อาจไม่สะดวกต่อการประกอบธุรกิจส่วนตัวนัก

ที่ผ่านมา โครงการบ้านและทาวน์โฮมยุคใหม่จึงคิดถึงโจทย์ข้อนี้มากขึ้น บ้านและทาวน์โฮมที่ตอบสนองได้ทั้งสร้างความสบายใจในการพักผ่อน และสร้างความมีประสิทธิภาพแก่การทำงานสูงสุด เหมือนดั่งเช่นโครงการทาวน์โฮม NUE HYBE SUKSAWAT ทาวน์โฮมที่ออกแบบมาเพื่อชีวิตแบบ HYBRID LIVING

NUE HYBE SUKSAWAT คือโครงการอาคารพาณิชย์และทาวน์โฮมที่ตั้งอยู่ติดกับถนนสุขสวัสดิ์โดยตรง ใกล้กับสุขสวัสดิ์ 35 โดยตำแหน่งของโครงการจะตั้งอยู่ระหว่างทางพิเศษเฉลิมมหานคร และถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก นับเป็นอสังหาริมทรัพย์เปิดตัวใหม่ไม่กี่โครงการที่มีทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วนมากๆ ซึ่งนับว่าหาได้ยากเมื่อเทียบกับความคึกคักของทำเลในย่านนั้น ซึ่งพื้นที่ติดถนนใหญ่แบบนี้มักจะถูกพัฒนาเป็นคอนโดมิเนียมมากกว่า แต่โครงการเลือกที่จะพัฒนาโครงการจัดสรรติดถนนใหญ่ ไม่ต้องเข้าซอยย่อย ที่เล็กแคบเหมือนโครงการบ้านในย่านเดียวกัน ให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเดินทางเข้าและออกเมืองได้อย่างสะดวกสบายที่สุด ไม่ว่าจะไปพระราม 2, ประชาอุทิศ, พระประแดง หรือไปโซนสุขุมวิทก็สามารถเดินทางไปอย่างสบาย และยังอยู่ใกล้กับโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีราษฎร์บูรณะที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง ในระยะที่เดินได้ ซึ่งเมื่อเสร็จแล้วจะทำให้ศักยภาพในย่านนี้สูงขึ้นอย่างแน่นอน 

โครงการ NUE HYBE SUKSAWAT พัฒนาโดย บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทยซึ่งเป็นเจ้าของโครงการต่างๆ มากมาย ที่ผ่านมาโนเบิลเน้นเจาะกลุ่มไปที่อสังหาริมทรัพย์แนวสูงอย่างคอนโดมิเนียมมากกว่า แต่เพราะความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ทำให้บริษัทตัดสินใจเดินหน้าโครงการ NUE HYBE โดยใช้ประสบการณ์ตลอดหลายสิบปีในแวดวงอสังหาริมทรัพย์แนวสูง ที่มีข้อจำกัดของพื้นที่ใช้สอยแต่ต้องออกแบบให้ใช้งานได้อย่างเต็มที่และแบ่งสัดส่วนชัดเจน มาประยุกต์และพัฒนาจนเกิดเป็นโครงการแนวราบอย่าง NUE HYBE SUKSAWAT นั่นเอง

จุดเด่นของโครงการนี้ไม่ใช่เพียงการติดถนนใหญ่อย่างเดียวเท่านั้น แต่ด้วยจำนวนยูนิตรวมทั้งหมด 156 ยูนิต ทำให้โครงการนี้ไม่อัดแน่นเกินไปนักและผู้อยู่อาศัยแต่ละคนได้ความเป็นส่วนตัวสูง นอกจากนั้น พื้นที่โครงการยังแบ่งสัดส่วนชัดเจนออกเป็น 3 โซน ได้แก่ โซนค้าขาย, โซนโฮมออฟฟิศ, และโซนอยู่อาศัย นี่คือจุดเด่นข้อแรกของโครงการ NUE HYBE SUKSAWAT

แต่ไม่ใช่แค่เพียงการแบ่งโซนเท่านั้นที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยได้รับความเป็นส่วนตัวสูงสุด จุดเด่นลำดับถัดมาคือเรื่องของพื้นที่ใช้สอย โดยพื้นที่ของทาวน์โฮมแต่ละยูนิตยังมีการแบ่งสัดส่วนชัดเจนระหว่างโซนทำงานและโซนอยู่อาศัย ปัจจุบันทาวน์โฮมในโครงการจะแบ่งออกได้ใหญ่ ๆ เป็นสามแบบ คือ Urban Shop House โซนหน้าติดถนนใหญ่ ที่เน้นสำหรับการซื้อเพื่อทำธุรกิจ และยังออกแบบให้เหมาะกับลงทุนปล่อยเช่า เป็นอาคารพาณิชย์หน้ากว้าง ปล่อยเช่าได้ แสดงหน้าร้านได้มากกว่า เห็นจากถนนใหญ่ ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ เพราะถูกออกแบบให้แยกชั้นได้แบ่งผู้เช่าได้ชัดเจน ไม่ปะปนกัน มีที่จอดรถส่วนกลางเตรียมไว้ให้ รองรับคนมาติดต่อ, Urban Hybrid Home ที่ปรับฟังก์ชั่นเป็น Home Office ได้ เน้นสำหรับการซื้อเพื่ออยู่อาศัยหรือเป็นสำนักงานควบคู่ไปด้วย สามารถแยกพื้นที่ส่วนอยู่อาศัยและทำงานออกจากกัน และ Urban Home ที่เน้นสำหรับการซื้อเพื่ออยู่อาศัยเป็นหลัก แต่ก็เหมาะสำหรับการทำงานจากที่บ้านด้วย และแน่นอน แต่ละยูนิตจะมีการแบ่งพื้นที่แยกชัดเจนระหว่างโซนของการทำงานและการพักผ่อน เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยมีความเป็นส่วนตัว

และจุดเด่นที่ขาดไม่ได้คือเรื่องของการดีไซน์ แม้จะเป็นทาวน์โฮม แต่ด้วยประสบการณ์ในการออกแบบและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของโนเบิล ทำให้โครงการ NUE HYBE SUKSAWAT ลบภาพจำของทาวน์โฮมแบบเดิม ๆ ให้กลายเป็นทาวน์โฮมยุคใหม่ที่ตอบสนองชีวิตแบบ HYBRID LIVING ได้อย่างลงตัว ทั้งดีไซน์ของทาวน์โฮมแต่ละยูนิตที่ไม่เหมือนใคร พื้นที่โครงการที่ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีที่ให้พักผ่อนหย่อนใจ ทำให้โครงการนี้เป็นได้ทั้งสถานที่แห่งความสงบสำหรับการพักผ่อน และแรงบันดาลใจชั้นเยี่ยมสำหรับผู้ประกอบการรุ่นใหม่และรุ่นใหญ่ที่ต้องการไฟในการทำงาน

ทั้งหมดที่กล่าวมา ทำให้โครงการ NUE HYBE SUKSAWAT ตอบโจทย์ทั้งผู้ที่สนใจซื้ออยู่อาศัย เพราะด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีมาก เดินทางเข้าหรือออกเมืองสะดวก หรือเดินทางด้วยรถสาธารณะก็สะดวก รวมถึงมีพื้นที่ใช้สอยครบครัน แบ่งพื้นที่ชัดเจนระหว่างการทำงานและพักผ่อน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ แต่ในขณะเดียวกัน NUE HYBE SUKSAWAT ก็ยังตอบโจทย์ทั้งผู้ที่สนใจซื้อเพื่อการลงทุนอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อเพื่อลงทุนทำธุรกิจ ออกแบบมาให้สามารถเป็นร้านค้าได้ ปล่อยเช่าได้รายชั้น หรือแปลงให้เป็นสำนักงานขนาดย่อม หรือซื้อเพื่อลงทุนอสังหาริมทรัพย์โดยตรงก็ย่อมได้เช่นกัน เพราะนี่คือโครงการที่อยู่ในทำเลมีศักยภาพ สะดวกทั้งการเดินทางเข้าหรือออกเมือง รวมถึงเป็นโครงการบ้านที่ใกล้รถไฟฟ้า ทำให้ราคาที่ดินและอสังหาริมทรัพย์บริเวณนี้มีโอกาสเพิ่มสูงขึ้นได้

ในฐานะนักลงทุน ไม่บ่อยนักที่อสังหาริมทรัพย์ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งการลงทุนและการอยู่อาศัย จะอยู่ในทำเลที่ดีมีศักยภาพ เพราะขึ้นชื่อว่าอสังหาริมทรัพย์ ทำเลคือหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่มีอิทธิพลต่อราคาของทรัพย์สินนั้น ๆ พอสมควร NUE HYBE SUKSAWAT จึงเป็นโครงการที่มีโอกาสให้ผลตอบแทนคุ้มค่าแก่นักลงทุนที่สนใจได้ ทั้งลงทุนในรูปแบบของการซื้อเก็บไว้ หรือปล่อยเช่ารายชั้น หรือใช้เพื่อทำธุรกิจห้างร้าน หรือการซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองก็เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าไม่น้อย ด้วยข้อดีทั้งทำเลที่เดินทางสะดวก ติดถนนใหญ่ ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ นับได้ว่า NUE HYBE SUKSAWAT เป็นอีกหนึ่งโครงการที่จะช่วยสร้างสมดุลแห่งการใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดี

หากใครสนใจโครงการ ตอนนี้โครงการเปิดขายเฟสแรก โซนหน้า ติดถนนใหญ่ พร้อมอยู่-ทำธุรกิจ เริ่ม 12 ล้านบาท*

ใครสนใจลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดสูงสุด 800,000 บาท* LINK : https://nobleurl.com/3m2CDcK

บทความนี้เป็น Advertorial