ด้วยสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นทั่วโลกอย่างต่อเนื่องในปัจจุบัน หลายคนจึงต้องเจอกับความท้าทายในชีวิตที่หนักหน่วงมากยิ่งขึ้น การดูแลเอาใจใส่ตัวเอง โดยเฉพาะเรื่อง ‘ความปลอดภัย’ ทั้งในชีวิต และทรัพย์สิน ที่ผ่านมาเราจะเห็นได้ว่าในช่วงหลังมานี้ ธุรกิจประกันภัยต่างเติบโตขึ้นไม่น้อยเลย 

แต่การทำแบบประกันให้ครอบคลุมทั้งชีวิต สุขภาพ และความปลอดภัย อาจทำให้เราต้องถือกรมธรรม์หลายฉบับ ซึ่งมีค่าเบี้ยประกันตามมาไม่น้อยในแต่ละเดือน จะดีกว่าไหม? หากเราสามารถเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ที่มี ‘ประกันอุบัติเหตุ’ ติดมาให้โดยที่เราไม่ต้องจ่ายอะไรเพิ่มเลย แถมยังเป็นการฝากเงินของเราไว้ในที่ปลอดภัยอีกด้วย

วันนี้ aomMONEY อยากแนะนำให้รู้จักกับ ‘บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ttb all free’ ที่พ่วงประกันอุบัติเหตุแบบไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันเพิ่ม เวลาเข้ารักษาก็ไม่ต้องสำรองจ่ายก่อน โดยเราเพียงแค่ฝากเงินเข้าบัญชีขั้นต่ำ 5,000 บาท ทั้งยังสามารถเปิดบัญชีธนาคารออนไลน์ได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องไปธนาคาร จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างมาดูกัน

แค่ฝากเงินเข้าบัญชี ก็ใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ

นอกจากเรื่องความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สินที่ผู้คนกำลังให้ความสำคัญแล้ว ด้วยเศรษฐกิจในยุคปัจจุบันยังทำให้ผู้คนใส่ใจใน ‘ความคุ้มค่า’ มากขึ้นด้วย ttb จึงตั้งใจให้บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ttb all free เป็นมากกว่าบัญชีออมทรัพย์ธรรมดา โดยต้องช่วยให้ชีวิตของลูกค้าดีขึ้นด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องประกันอุบัติเหตุที่เป็นเหมือนเกราะป้องกันในชีวิต และความสะดวกสบายจากการทำธุรกรรม เช่น การเปิดบัญชีธนาคารออนไลน์ โดยไม่ต้องไปธนาคาร

โดย aomMONEY ได้สรุปสิทธิประโยชน์ของบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ‘ttb all free’ เอาไว้แบบนี้ครับ 

1. ฝากเงินไว้ ได้ฟรีประกันอุบัติเหตุ 

เพียงแค่เพื่อน ๆ เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ‘ttb all free’ และฝากเงินไม่ต่ำกว่า 5,000 บาท คงไว้ในบัญชีตั้งแต่วันที่ 1 ถึงวันสิ้นเดือน เท่านี้เราจะได้รับความคุ้มครองจากประกันอุบัติเหตุในเดือนถัดไปทันที โดยเราสามารถเบิกค่ารักษาแบบไม่ต้องสำรองจ่ายได้สูงสุด 3,000 บาทต่ออุบัติเหตุ โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง พร้อมความคุ้มครองชีวิต 20 เท่าของเงินฝากสูงสุด 3 ล้านบาท 

2. ไม่ต้องสำรองจ่ายก่อน แค่มีบัตร E-Care Card

หลังจากเพื่อน ๆ เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ttb all free ให้ลืมเรื่องการพกเอกสารมากมายเพื่อเคลมประกันไปได้เลย เพราะทาง ttb all free จะมี E-Care Card ให้เรา สามารถกดเข้าไปดูได้ในแอป ttb touch เมื่อเข้ารับการรักษาที่สถานพยาบาลในเครือเราแค่แสดงบัตรผ่านหน้าจอสมาร์ตโฟนของเรา ในแอป ttb touch ให้กับสถานพยาบาลที่ร่วมรายการได้ทันที 

3. มีโรงพยาบาลครอบคลุมทั่วประเทศ

สำหรับความคุ้มครองของประกันอุบัติเหตุจากบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ttb all free นั้นอยู่ในความดูแลของสถานพยาบาลในเครือธนชาตประกันภัยกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ ที่ให้เพื่อน ๆ เข้ารักษาได้โดยไม่ต้องสำรองจ่าย

4. แจ้งเคลมประกันอุบัติเหตุผ่านออนไลน์ได้

กรณีที่เพื่อน ๆ เข้ารักษากับสถานพยาบาลที่ไม่ได้ร่วมรายการ ก็ไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะไม่ได้รับความคุ้มครอง เพราะเพื่อน ๆ สามารถสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลก่อน และนำหลักฐานไปเคลมตัวประกันย้อนหลังได้ โดยเพื่อน ๆ สามารถทำรายการเคลมเงินค่ารักษาผ่านเว็บไซต์ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

‘ประกันอุบัติเหตุ’ จำเป็นไหม ? 

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าอุบัติเหตุนั้นเกิดขึ้นได้ทุกที่ ทุกเวลา แม้บางคนจะใช้เวลาอยู่บ้านเป็นส่วนใหญ่ แต่รู้หรือไม่ว่า อุบัติเหตุในบ้านนั้นเกิดขึ้นได้ง่าย และบ่อยไม่แพ้นอกบ้านเลย แม้เราจะระวังตัวดีแค่ไหน แต่ความเสี่ยงตรงนี้ยังเกิดขึ้นได้อยู่เสมอ การมีเกราะคุ้มครองให้เราได้ใช้ชีวิตอย่างสบายใจ โดยไม่ต้องมีเรื่องกังวลจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะมองข้ามไปไม่ได้ ดังนั้น การเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ttb all free จึงเหมือน ‘ยิงปืนนัดเดียว ได้นกสองตัว’ เลยทีเดียว เพราะได้ทั้งความคุ้มครอง ความปลอดภัยทั้งในชีวิตของเรา

ง่าย และรวดเร็ว ผ่านระบบออนไลน์ ไม่ต้องไปธนาคาร พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย

เพื่อตอบรับการเดินหน้าสู่ยุคดิจิทัล เราจึงสามารถทำธุรกรรมเกี่ยวกับบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ttb all free ได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน ttb touch ไม่ว่าจะเปิดบัญชีธนาคารออนไลน์ หรืออื่น ๆ โดยที่เราไม่ต้องไปธนาคาร เพียงแค่ยืนยันตัวตนผ่านแอปพลิเคชันธนาคารอื่น หรือนำบัตรประชาชนไปยืนยันตัวตนที่ 7-Eleven ก็สามารถเริ่มใช้งานได้ทันที

สำหรับ ตัวบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ttb all free ยังมีสิทธิประโยชน์ และกิจกรรมมากมายให้เพื่อน ๆ ได้ร่วมสนุกตลอดทั้งปี และสิ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือตัว ‘บัตรเดบิต’ ที่เชื่อมกับตัวบัญชี ttb all free ซึ่งเราสามารถเลือกเป็นแบบบัตรแข็งแบบปกติทั่วไป หรือจะเป็นบัตรเดบิต ออลล์ฟรี ดิจิทัลบนแอปฯ ttb touch ที่ไม่มีค่าธรรมเนียมการออกบัตร หรือค่าธรรมรายปีใด ๆ ให้เราต้องกังวล 

นอกจากนี้ เรายังสามารถใช้บัตรเดบิต all free ที่ผูกกับบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ttb all free ในการทำธุรกรรมต่าง ๆ  เช่น การถอนเงิน โอนเงิน หรือจ่ายบิล ผ่านตู้เอทีเอ็ม ทุกธนาคารทั่วประเทศโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมใด ๆ รวมถึงการกดเงินไม่ใช้บัตรผ่านแอปฯ ttb touch หรือการกดเงินในต่างจังหวัด หรือเพื่อน ๆ หลายคนที่ชอบเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ สามารถใช้บัตรรูดซื้อของได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมด้วยเช่นกัน รูดฟรี ไม่มีชาร์จ 2.5% เรทถูกทุกสกุลเงินอีกด้วย เรียกได้ว่า ‘all free’ สมชื่อจริง ๆ แถมยังได้คะแนนสะสมเมื่อช็อปออนไลน์ด้วย 

ด้วยความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในโลกยุคปัจจุบัน ผู้คนมากมายต่างต้องปรับตัวกันมากขึ้น ttb ได้ตระหนักถึงเรื่องนี้เป็นอย่างดี และปรับเปลี่ยนรูปแบบของบัญชีเงินฝากให้มีประโยชน์มากกว่าเป็นช่องทางเก็บเงินเพียงอย่างเดียว แต่สามารถคุ้มครอง และยกระดับชีวิตได้ด้วย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการคนยุคนี้ได้อย่างแท้จริง

สำหรับผู้ที่สนใจเปิดบัญชีเงินฝาก ttb all free สามารถติดต่อได้ที่ ttb ทุกสาขา หรือหากเป็นลูกค้าเดิม สามารถเปิดบัญชีออนไลน์ ไม่ต้องไปธนาคารผ่านแอปพลิเคชัน ttb touch ได้ทันที พร้อมเลือกรับเดบิต ttb all free ได้ทั้งแบบบัตรจริง หรือ บัตรดิจิทัล (ฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้า และรายปี) 

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.ttbbank.com/deposit-allfree/aomm

บทความนี้เป็น Advertorial