หลังจากที่เราสามารถออกจากบ้านได้อย่างอิสระ โดยไม่ต้องกังวลกับการแพร่ระบาดมากเท่าเมื่อก่อน ร้านอาหารหลายแห่งจึงกลับมาเนืองแน่นด้วยผู้คนอีกครั้ง ทางบัตรเครดิต ทีทีบี จึงออกแคมเปญ ‘กินจริงจัง กับบัตรเครดิต ทีทีบี’ โดยจับมือร่วมกับร้านอาหารชั้นนำกว่า 1,500 ร้าน ไม่ว่าจะเป็น Chabuton, Ootoya, SUSHIRO, Sea Sour Sab, 100 Mahaseth, Brunch Paradiso, TWG Tea Salon and Boutique, Le Tao, Kamu Tea และอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยการมอบส่วนลดสูงสุดกว่า 30% และรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 25% พร้อมเมนูพิเศษฟรี

โดยแคมเปญ ‘กินจริงจัง กับบัตรเครดิต ทีทีบี’ ทีทีบีได้จับมือกับ ‘โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน’ มาเป็นพรีเซนเตอร์แคมเปญ จัดกิจกรรมสุดเอกซ์คลูซีฟ ‘กินจริงจัง Concert  with Oat Pramote EP.1 : Country in the City’ โดยปีนี้บัตรเครดิต ทีทีบี ตั้งใจจะจัดงานทั้งหมด 3 ครั้ง โดยกิจกรรมครั้งที่ 1 จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2566 นี้ โดยผู้ถือบัตรเครดิต ทีทีบี มีสิทธิ์เข้าร่วมงานฟรี! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในเร็ว ๆ นี้

ในปีนี้ ทีทีบีเตรียมขนแคมเปญ และโปรโมชันดี ๆ อีกเพียบมามอบให้กับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิต ทีทีบี ทุกประเภท เพื่อสร้างความสุข และชีวิตการเงินที่ดีขึ้นของลูกค้าทุกคน โดยตั้งเป้าขยายฐานบัตรเครดิต ทีทีบี จากปัจจุบัน ให้เพิ่มขึ้น 30% ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ในปี 2566 นี้

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจสมัคร ‘บัตรเครดิต ทีทีบี’ สามารถเข้าไปที่ลิงก์นี้ได้เลย: https://www.ttbbank.com/cc/aommoney
หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ttb contact center 1428 หรือ www.ttbbank.com

#ttbreserve #ttbcreditcard #ให้ชีวิตการเงินดีทั้งวันนี้และอนาคต #เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น #ttb #MakeREALChange #aomMONEY